Kho lạnh

Dịch vụ cho thuê kho lạnh
Dịch vụ cho thuê kho lạnh

Bảo quản hàng hóa đúng tiêu chuẩn không phải điều đơn giản. Hiểu được điều này, công ty XNK Hoà Chu đã triển khai dịch vụ cho thuê kho lạnh chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất thị trường.

Kho lạnh là gì?

Kho lạnh là một loại nhà kho thiết kế phù hợp với đặc tính lý, hóa của lô hàng, giúp bảo quản chất lượng hàng hóa tốt nhất. Được lắp đặt và thiết kế với hệ thống dàn lạnh công nghiệp để bảo quản thực phẩm, thuốc, thủy hải sản, các loại hoa quả nhập nội và ngoại,…

Dịch vụ cho thuê kho lạnh là gì?

Việc tự mình đầu tư xây dựng kho lạnh chất lượng, đạt chuẩn tốn rất nhiều chi phí. Chưa kể hàng tháng, hàng năm phải thực hiện bảo dưỡng, vệ sinh, kiểm tra định kỳ. Chính vì vậy, việc sử dụng dịch vụ cho thuê kho đông lạnh được xem là tốt nhất cho doanh nghiệp. Chúng giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí, giải quyết được vấn đề lưu trữ hàng hóa sản phẩm.

Nhu cầu thuê kho lạnh trên thị trường

Nền công nghiệp chế biến thực phẩm, hóa chất, dược phẩm, kem tươi, các loại dụng cụ y tế,… rất phát triển. Đây là những sản phẩm có yêu cầu rất khắt khe về nhiệt độ bảo quản. Chính vì vậy, kho lạnh hiện là lựa chọn tốt nhất cho việc bảo quản.

Kho lạnh giúp hàng hóa có thể lưu trữ trong thời gian dài và đảm bảo vệ sinh, không để vi khuẩn sinh sôi, phát triển. Thế nhưng chi phí xây dựng và quản lý đạt tiêu chuẩn rất cao nên nhiều người chuyển sang sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh theo tấn, theo pallet. Đây là lựa chọn tuyệt vời giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa nguồn lực sản xuất.

Những đối tượng sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh

Cho thuê kho lạnh hiện là dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Dịch vụ đặc biệt phù hợp với những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, không đủ năng lực sở hữu một mặt bằng và nhà kho riêng biệt. Ngoài ra còn có rất nhiều đơn vị khác cũng có nhu cầu sử dụng dịch vụ như:

  • Doanh nghiệp đã làm xong thủ tục hải quan và đang chờ xuất khẩu hàng hóa đi nước ngoài
  • Doanh nghiệp có hàng hóa lưu kho tại Việt Nam chờ xuất khẩu
  • Đơn vị chuyên sản xuất, chế biến thực phẩm đông lạnh, cần bảo quản trong kho
  • Đơn vị sản xuất số lượng lớn thực phẩm yêu cầu bảo quản đông lạnh

Lợi ích khi thuê kho lạnh tại Hoà Chu

XNK Hoà Chu là đơn vị chuyên cung cấp kho lạnh công nghệ cao, đạt tiêu chuẩn, chất lượng, nhiều đối tác tin tưởng và ủng hộ. Dịch vụ thuê kho lạnh tại H&B Logistics đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng và có chế độ bảo hành đầy đủ. Chúng tôi sở hữu nhiều lợi thế đặc biệt như:

  • Bảo hiểm cho toàn bộ hàng hóa khách hàng gửi tại kho với giá trị cao
  • Sử dụng xe vận tải, hiện đại, có trọng tải lớn, dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ, nhiệt kế có lưu trữ dữ liệu và theo dõi nhiệt độ hàng hóa, giám sát quá trình vận tải bằng GPS
  • Đảm bảo quá trình bảo quản hàng hóa liên tục 24/7
  • Đội ngũ nhân sự tận tâm, chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng mỗi khi có hàng nhập kho, xuất kho, kiểm đếm, đóng gói